Xin chào,

Chào bạn, mình là Hạnh Hoàng, nickname là Hạnh “Tào Lao”.

Mình là một người làm sáng tạo nội dung. Viết lách với mình như một niềm vui. Công việc của mình là tạo ra những sản phẩm nội dung về marketing và content marketing, hai lĩnh vực mà mình có kinh nghiệm lần lượt là 10 năm và 5 năm tại nhiều mô hình doanh nghiệp lớn – nhỏ.

Mình làm freelance writer cho đến nay đã được 2 năm với hai mảng chính là (1) sáng tạo nội dung cho các nhãn hàng và (2) đào tạo học viên làm content marketing tại các doanh nghiệp (từ junior, senior trở lên). 

  • Về mảng sáng tạo nội dung cho nhãn hàng, mình đã chắp bút cho rất nhiều thương hiệu, từ những doanh nghiệp khởi nghiệp cho đến những doanh nghiệp VN500, và cả những thương hiệu cao cấp quốc tế. Lý do mà các khách hàng doanh nghiệp lựa chọn mình để chắp bút cho thương hiệu của họ là vì mình thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, diễn đạt đúng sắc thái ngôn ngữ họ mong muốn và chủ động đề xuất giải pháp hiệu quả hơn (nếu có) cho khách hàng. 
  • Về mảng đào tạo, tính tới thời điểm hiện tại, số lượng học viên mà mình đã hỗ trợ và định hướng lên tới 300 người ở 2 khoá học là Marketing Foundation và Content Marketing. Hình thức đào tạo mà mình đang áp dụng là khoá học online và khoá kèm cặp cá nhân 1:1 (kết hợp giữa coaching mentoring).

Ngoài ra, năm 2021, mình trở thành Mentor chính thức của chương trình OWD Mentorship với cộng đồng 17.000 thành viên viết lách mỗi ngày, đồng thời trở thành đồng tác giả của cuốn sách về viết mang tên “Bút hết nặng, Viết hết đau” (mở bán chính thức trên các nền tảng TMĐT vào tháng 3/2022). 

Tìm hiểu thêm thông tin của mình:

Cảm ơn bạn đã dành thời gian dừng chân tại Blog của Hạnh Tào Lao giữa rất nhiều sự lựa chọn khác!

Chúc bạn một ngày tốt lành!