Xin chào,

Tôi là Hoàng Hạnh, hay còn gọi là Hạnh “Tào Lao”. Tôi thích “tào lao” về marketing, content marketing vì đó là lĩnh vực mà tôi có một chút kinh nghiệm (khoảng 10 năm).

“Tào lao” là cách mà tôi thư giãn với công việc chuyên môn của mình, một cách thoải mái nhưng nhiệt huyết. “Tào lao” tuyệt đối không phải là sự hời hợt! Tôi muốn chia sẻ đam mê về marketing và content marketing với một tâm thế nhẹ nhàng, tự nhiên để mọi người có thể thấy rằng marketing thật gần gũi.

Marketing, content marketing là lĩnh vực mà tôi có thể “tào lao” cả ngày. Tôi chọn công việc viết lách và đào tạo về sản xuất nội dung tiếp thị là một cách để tôi thỏa mãn đam mê “tào lao” của mình.

Bên cạnh những lúc “tào lao” trong sáng tạo thì tôi làm những công việc đòi hỏi “chín chắn” hơn một chút, đó là lúc tôi chắp bút cho các thương hiệu. Tôi thực hiện các công việc liên quan đến sản xuất nội dung như nội dung website, bài PR, câu chuyện thương hiệu, tài liệu truyền thông của doanh nghiệp, nội dung mạng xã hội…

Tôi đã chắp bút cho rất nhiều thương hiệu, từ những doanh nghiệp khởi nghiệp cho đến những doanh nghiệp VN500, và cả những thương hiệu cao cấp quốc tế. Hầu hết đó đều là những khách hàng lâu dài của tôi vì tôi thấu hiểu và diễn đạt đúng ngôn ngữ mà thương hiệu yêu cầu.

Những lý do khác mà các khách hàng lựa chọn đồng hành cùng tôi đó là: tôi tôn trọng thời hạn cam kết công việc và chủ động đề xuất những giải pháp hiệu quả hơn cho doanh nghiệp.

Nếu bạn cần người chắp bút cho các nội dung của mình, tôi hy vọng bạn sẽ nhớ đến tôi!

Tìm hiểu thêm thông tin của tôi:

Cảm ơn bạn đã dành thời gian dừng chân tại Blog của Hạnh Tào Lao giữa rất nhiều sự lựa chọn khác!

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hạnh “Tào Lao”